Buổi giao lưu giữa đoàn khách Đức và các bạn sinh viên chuyên ngữ du lịch

Trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty Terra Verde Travel và trường ĐHKHXH&NV, các bạn sinh viên năm 3 chuyên ngành du lịch khoa Ngữ văn Đức  đã có cơ hội giao lưu với đoàn khách du lịch đến từ Đức ...

Trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty Terra Verde Travel và trường ĐHKHXH&NV, các bạn sinh viên năm 3 chuyên ngành du lịch khoa Ngữ văn Đức đã có cơ hội giao lưu với đoàn khách du lịch đến từ Đức. Buổi giao lưu diễn ra vào ngày 31.12.2019 trong không khí vui vẻ và thân mật. Các bạn sinh viên có cơ hội thực hành ngôn ngữ mà mình đang theo học cùng người bản xứ. Các du khách đến từ Đức cũng rất hào hứng và thích thú khi được trò chuyện cùng các bạn sinh viên, được tìm hiểu về văn hóa, đời sống người Việt theo một cách hoàn toàn khác.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khách 

Khoa Ngữ văn Đức 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.