Kỳ trao đổi sinh viên Thái Lan năm 2019

Dựa trên biên bản thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh với trường Đại học Khon-Kaen Thái Lan, năm nay có 3 bạn sinh viên Thái Lan sang giao lưu tại Khoa Ngữ văn Đức ...

Dựa trên biên bản thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh với trường Đại học Khon-Kaen Thái Lan, năm nay có 3 bạn sinh viên Thái Lan sang giao lưu tại Khoa Ngữ văn Đức.
Trong suốt quá trình trao đổi tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ba bạn sinh viên Thái Lan không những có cơ hội tham gia vào nhiều môn học của Khoa Ngữ văn Đức mà còn tham dự vào những sự kiện thú vị, ví dụ như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,… Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản của Sài Gòn.
Hy vọng, thông qua chương trình trao đổi này, các bạn sinh viên Thái Lan đã có cái nhìn bao quát hơn về việc học tập tiếng Đức của các bạn sinh viên Khoa Ngữ văn Đức, cũng như hiểu hơn về cuộc sống, văn hóa và con người Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.


Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian ở đây, Khoa Đức chúc các bạn ngày càng có nhiều niềm vui trong việc học tiếng Đức và thành công trong cuộc sống.

Khoa Ngữ văn Đức 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.